Bài Viết

Tại Sao Lựa Chọn Kanvielife?

 Vấn đề về môi trường, xã hội,… đang khiến cho sức khỏe của chúng ta đang dần đi xuống, đặc biệt là khác khu vực kinh tế lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Hiểu rõ điều đó và vai trò quan trong của nguồn nước trong việc cải thiện sức khỏe – Kanvielife đã và sẽ luôn tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực máy lọc nước Ion kiềm và chăm sóc sức khỏe. Vậy “Tại sao nên lựa chọn Kanvielife?” khi mua máy lọc nước Ion kiềm tại Thành phố Hồ Chí Minh Trong nội dung dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu vào các lý do giải thích tại sao nên lựa chọn Kanvielife trở thành “đối tác trong việc đảm bảo sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống” của mỗi người.

KANVIELIFE là đơn vị đầu tiên và duy nhất được công nhận phân phối máy lọc nước KANGEN chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam

Kể từ 12/12/2023, Công ty Kanvielife đã chính thức được văn phòng Enganic Thái Lan cấp giấy chứng nhận là đơn vị độc quyền phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng. Qua giấy chứng nhận này đã cho thấy Kanvielife là đơn vị độc quyền được cấp phép phân phối máy lọc nước chính hãng đến từ Enganic tại Việt Nam. Những sản phẩm máy lọc nước Kangen khác mà khách hàng tìm thấy trên thị trường nếu không đến từ Kanvielife thì chỉ có thể là hàng nhái hoặc hàng xách tay không có bảo hành. Và hiện nay, trên thị trường KANVIELIFE là đơn vị đầu tiên và duy nhất được công nhận phân phối máy lọc nước KANGEN chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Chứng nhận phân phối chính hãng của Kanvielife từ Enagic
Chứng nhận phân phối chính hãng của Kanvielife từ Enagic

Doanh nghiệp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm:

Sau 5 năm hoạt động kể từ năm 2018, Kanvielife luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn nhất đến tay khách hàng. Chính vì điều đó, sau 5 năm, Kanvielife đã bán được 1174 máy lọc nước thương hiệu KANGEN, phục vụ và cung cấp dịch vụ cho hơn 3.000 khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ nước tốt cho các sự kiện lớn nhỏ, các hoạt động thiện nguyện. Chính vì sự cố gắng miệt mài KANIVIELIFE đã nhận được nhiều giải thưởng về doanh nghiệp chất lượng cao, đại lý bán chạy nhất,… từ ENAGIC và các đơn vị nhà nước.

Kanvielife đảm bảo sức khỏe với máy lọc nước chính hãng từ enagic
Các hoạt động thiện nguyện của kanvielife, với thông điệp cho đi là còn mãi
Các hoạt động thiện nguyện của kanvielife, với thông điệp cho đi là còn mãi

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

Kanvielife luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên Kanvielife đều là các sản phẩm chính hãng từ Engagic Nhật Bản được kiểm tra và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất như tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, Con dấu vàng từ Hiệp hội chất lượng nước, Chứng nhận là thành viên đạt chuẩn con dấu vàng của WQA Engagic USA,…. Điều này giúp bạn yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của Kanvielife.

Đa dạng các sản phẩm dịch vụ

Kanvielife tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: Các dòng máy lọc nước (Leveluk K8, Leveluk SD501, Leveluk Super 501, Anespa DX,..); Các dòng phụ kiện (Lõi lọc Kangen F8 Premium Filter) và các sản phẩm khác (Trà nghệ Ukon 100% hữu cơ, Viên nghệ Kangen Ukon, Xà phòng tươi tự nhiên,…). Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng với hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc, khách hàng có thể đến trải nghiệm, chọn mua một cách trực tiếp hoặc thông qua các nền tảng online. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thường xuyên. Kanvielife hiểu rằng mọi người có nhu cầu đa dạng, và Kanvielife đã nỗ lực để cung cấp mọi thứ bạn cần trong một nơi duy nhất.

Kanvielife tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đa dạng từ Enagic
Kanvielife tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đa dạng từ Enagic

 

Chính sách bảo hành 5 năm và đổi trả 1:1

Kanvielife cam kết bảo hành 5 năm cho sản phẩm bị hư hỏng với bất kì lí do nào trừ 2 trường hợp: (1) Máy hư do cháy nổ nguồn điện; (2) Máy hư cho thiên tai, lũ lụt,… Đối với các trường hợp khác sau khi bảo hành quá 3 lần, khách hàng có quyền đổi trả 1 đổi 1. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng 10 máy, nếu như phát hiện máy kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái khi mua tại KANVIELIFE.

Chính sách bảo hành đổi trả tốt của công ty Kanvielife
Dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất tại Kanvielife

 

Tại Kanvielife, chúng tôi tự hào về việc giúp cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên khắp Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Việt Nam, hãy cân nhắc lựa chọn Kanvielife. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình cải thiện cuộc sống của mình.

Với những lý do nêu trên, Kanvielife tự tin là người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt, cung cấp dòng nước tốt, an toàn, cam kết dịch vụ và chất lượng tốt nhất thị trường. Để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm các bạn có thể tham khảo qua các dòng máy điện giải của Kanvielife thông qua:

  • Công ty TNHH KanvieLife – nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm từ Enagic
  • Website: https://kanvielife.com/
  • Địa chỉ: 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 82 85
  • Email: info@kanvielife.com

CHUYÊN MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ENAGIC

Thương hiệu hàng đầu Thế Giới