CHÍNH SÁCH

BẢO HÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ TỐT NHẤT TỪ KANVIELIFE

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT:

Bảo hành 5 năm kể từ ngày mua sản phẩm

– Trong thời gian 05 năm bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất (sau bốn lần sửa chữa mà không khắc phục lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn) Khách hàng sẽ được đổi máy mới.
– Trong thời gian khắc phục lỗi, Kanvielife sẽ lắp đặt sản phẩm tương tự để dùng thay thế cho đến khi hoàn tất việc bảo trì.

Chi tiết chính sách sổ bảo hành dưới đây:

  Công ty TNHH KANVIELIFE trân trọng gửi chính sách bảo hành, bảo trì đến Quý khách hàng (Áp dụng từ ngày 01 tháng 07 năm 2023):

    Trước khi thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH KANVIELIFE, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để Đại lý, Khách hàng được tiếp cận, biết, nghe và đọc hiểu Điều Kiện và Điều khoản bảo hành (“Chính sách” hoặc “Chính sách bảo hành”) này trên website của KANVIELIFE tại địạ chỉ website Kanvielife, tổng đài 1800 82 85 hoặc bằng văn bản trực tiếp tại đại lý, người đại diện bán hàng của KANVIELIFE.

    Bằng việc đồng ý mua hàng, Đại lý và quý Khách hàng đã nghe/ đọc kỹ Chính sách này và chỉ thực hiện giao dịch hàng hóa khi đã hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ nội dung điều khoản bảo hành theo Chính sách này.

  Trường hợp có khiếu nại liên quan đến nội dung Chính sách bảo hành sau thời điểm thực hiện giao dịch thì KANVIELIFE chỉ xem xét giải quyết nếu có lý do chính đáng và nếu Chính sách này có chứa điều khoản vi phạm điều cấm của luật pháp hiện hành. 

PHẦN A – CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHUNG:

 

Máy lọc nước ion kiềm, máy tắm của ENAGIC do KANVIELIFE phân phối được áp dụng chính sách bảo hành chung như sau:

 

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

 

     1.1 Máy lọc nước ion kiềm, máy tắm được bảo hành đầy đủ đối với từng sản phẩm riêng biệt nếu bị lỗi sản xuất, bao gồm sửa chữa, một đổi một (sau bốn lần sửa chữa mà không khắc phục lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn) trong thời gian 05 năm kể từ ngày mua máy.

 

     1.2 Phụ Kiện, Linh Kiện rời không kèm theo sản phẩm: Bảo hành 06 tháng kể từ ngày mua.

 

     1.3 Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền (TTBHUQ) của KANVIELIFE.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG:

 

    2.1 Điều kiện bảo hành và phạm vi bảo hành: 

 

Việc bảo hành chỉ được cung cấp bởi các kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH KANVIELIFE hoặc các TTBHUQ của KANVIELIFE khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 

        2.1.1 Bảo hành được áp dụng cho các thiết bị được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối của KANVIELIFE hoặc đại lý được ủy quyền của KANVIELIFE hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

  2.1.2 Bảo hành áp dụng cho các sản phẩm hàng hoá được cấp và lưu mã số sản phẩm trong kho hàng nhập khẩu của KANVIELIFE và có tem bảo hành của KANVIELIFE.

 

        2.1.3 Bảo hành áp dụng cho các sản phẩm, hàng hóa bị lỗi do Nhà sản xuất hoặc lỗi của KANVIELIFE.

 

        2.1.4 Khách hàng yêu cầu bảo hành phải xuất trình phiếu bảo hành, có mã máy, mã QR code hoặc hóa đơn mua hàng, hợp đồng mua hàng hoá (từ KANVIELIFE hoặc từ đại lý được ủy quyền của KANVIELIFE) khi có yêu cầu bảo hành.

 

       2.1.5 Sản phẩm yêu cầu bảo hành xảy ra lỗi khi Khách hàng sử dụng đúng mục đích và chức năng của từng dòng máy khác nhau. 

 

       2.1.6 Sản phẩm yêu cầu bảo hành phải còn thời hạn bảo hành và không thuộc trường hợp ngoài phạm vi bảo hành.

 

    2.2 Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành:

 

        2.2.1 Những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành:

– Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm không được phân phối bởi KANVIELIFE, trừ các sản phẩm đã được MUA BẢO HÀNH toàn quốc của KANVIELIFE thì sẽ căn cứ theo Chính sách bảo hành của KANVIELIFE VÀ ĐỐI TÁC.

– Thiết bị đã bị giả mạo, không tem hoặc rách tem bảo hành, mã máy không được đăng ký trong kho của KANVIELIFE, bị lạm dụng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

– Sản phẩm bị hư hỏng do điện áp thay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.

– Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, cháy nổ do bị sử dụng sai cách, không được vệ sinh đúng cách (bao gồm phần bên ngoài, bên trong, các loại bộ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và thực hiện dịch vụ bảo trì đúng cách, lắp đặt không đúng, đủ hoặc sai, vận hành cài đặt sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục đích thiết kế và khuyến cáo của nhà sản xuất, sai điện áp, hư hỏng do ngoại lực tác động.

– Sản phẩm bị côn trùng, sâu bọ bao gồm nhưng không giới hạn động vật thâm nhập như thằn lằn, gián, chuột, …

–  Thiên tai hay Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng không giới hạn hỏa hoạn hay hư hỏng do chất lỏng.

– Tự ý bảo trì, thay thế linh kiện, vật tư, hoá chất không chính hãng, không được phân phối và cung cấp bởi KANVIELIFE.

– Các trường hợp bị bể, trầy xước, gỉ sét, tróc sơn, lão hóa,… trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Các trường hợp không thuộc sản phẩm bảo hành, bảo quản riêng theo chính sách của KANVIELIFE hoặc theo hướng dẫn của từng loại sản phẩm tương ứng.

 

        2.2.2 Những trường hợp mất quyền bảo hành

– Số serial của thiết bị hoặc của phiếu bảo hành đã bị thay đổi, giả mạo hoặc gỡ bỏ.

– Sản phẩm đang được cài đặt, bảo trì hoặc vận hành không đúng như khuyến cáo của KANVIELIFE hoặc Nhà Sản Xuất.

– Sử dụng vượt quá năng suất thiết kế và thông số cho phép của Sản phẩm.

– Sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, can thiệp, thay đổi đặc tính sản phẩm, gắn thêm linh kiện, phụ kiện không chính hãng hoặc bị tháo gỡ bởi bất kỳ người nào khác mà không phải là kỹ thuật viên của KANVIELIFE hoặc các nhân viên của TTBHUQ của KANVIELIFE.

– Khách hàng không cung cấp môi trường phù hợp cho Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn việc không cung cấp nguồn điện, nguồn nước phù hợp, nguồn điện gặp sự cố do để dị vật như chất lỏng, hơi ẩm hay bụi bẩn lọt vào, nhiệt độ quá cao, bị đóng cặn (vôi), môi trường xung quanh không phù hợp dẫn đến việc gây ra phản ứng hóa học hay tác động lên sản phẩm.

 

    2.3. Điều khoản khác

 

        2.3.1 Theo từng trường hợp cụ thể, KANVIELIFE có quyền áp đặt các chi phí bổ sung hoặc có thể từ chối bảo hành (ngay cả trong thời gian bảo hành) khi sản phẩm được lắp đặt tại các khu vực, vùng không thể tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của KANVIELIFE hoặc nhân viên của TTBHUQ của KANVIELIFE.

 

        2.3.2 Quyết định của KANVIELIFE dựa trên kết quả của việc xác định tất cả các nguyên nhân liên quan đến việc khiếu nại về hư hỏng, thiệt hại của Sản phẩm.

 

        2.3.3 Các đại lý, cửa hàng, nhân viên, TTBHUQ của KANVIELIFE không được sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản của bảo hành này theo bất cứ phương thức nào.

 

        2.3.4 Việc mua bán sẽ không có yêu cầu bồi thường theo bảo hành này đối với các thương tích cá nhân, thiệt hại cho tài sản hoặc thiệt hại do hậu quả. Trường hợp có yêu cầu bồi thường thiệt hại phát sinh ngoài hợp đồng và ngoài phạm vi Chính sách bảo hành này, KANVIELIFE chỉ có trách nhiệm liên hệ với hãng sản xuất để thông báo chính sách bồi thường thiệt hại trong trường hợp hàng hóa bị lỗi gây thiệt hại đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của người tiêu dùng, trừ trường hợp lỗi của hàng hóa không thể phát hiện với trình độ khoa học, kỹ thuật tại thời điểm KANVIELIFE kinh doanh hàng hóa cung cấp cho người tiêu dùng. 

Trong mọi trường hợp, bên yêu cầu thiệt hại phải có nghĩa vụ chứng minh thông qua kết luận của đơn vị điều tra có thẩm quyền về các tổn thất, thiệt hại theo điều này do lỗi trực tiếp từ hàng hoá gây ra.

 

       2.3.5 Theo bảo hành này, KANVIELIFE có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Việc bảo hành không bao gồm bất kỳ tổn thất và thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các Sản phẩm.

 

       2.3.6 Bảo hành này không cho phép thu hồi Sản phẩm do bất kỳ lỗi gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu trong bất cứ hoàn cảnh nào do người sử dụng gây ra.

 

        2.3.7 Công ty chúng tôi có quyền kiểm tra bất cứ Sản phẩm nào trước khi được thay thế.

 

      2.3.8 Tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế theo điều khoản bảo hành này sẽ trở thành tài sản của KANVIELIFE.

    2.4 Đổi sản phẩm mới tương tự cho khách hàng cho các trường hợp sau:
 
       2.4.1 Không sửa chữa được, không khắc phục được những lỗi của sản phẩm thì KANVIELIFE phải thay thế sản phẩm mới cho khách hàng (việc thẩm định và ra quyết định thay mới thuộc phạm vi quyết định của phòng kỹ thuật và ban giám đốc KANVIELIFE). Trong thời gian sửa chữa sản phẩm bị lỗi KANVIELIFE phải sắp xếp sản phẩm thay thế có chức năng tương tự sản phẩm lỗi và đang được yêu cầu bảo hành để Khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi việc thực hiện hoàn tất bảo hành.
 
       2.4.2 Đã thực hiện bảo hành từ bốn (04) lần trở lên cho cùng một lỗi  hoặc số lần lỗi khác theo quy định của KANVIELIFE mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi Sản phẩm mới tương tự sẽ được KANVIELIFE xem xét và toàn quyền quyết định trong từng trường hợp cụ thể.
 
    2.5 Thời hạn bảo hành đối với Sản phẩm được đổi mới: 
 
Nếu tại thời điểm đổi mới: thời gian bảo hành cho Sản phẩm thay thế sẽ là phần thời gian bảo hành còn lại của Sản phẩm bị lỗi mua lần đầu tiên.
 
    2.6 Các hình thức đổi Sản phẩm mới: 
 
Đổi Sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi Sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn.
 
Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của Sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi Sản phẩm mới tương tự theo điều khoản này. Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của Sản phẩm mới thay thế và Sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi Sản phẩm.  
 
PHẦN B: CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO TRÌ THEO TIÊU CHUẨN CỦA HÃNG:
 
Ngoài các quy định tại Điều Khoản Bảo Hành Chung, KANVIELIFE sẽ áp dụng các quy trình, quy định bảo trì định kỳ riêng cho các sản phẩm, các sản phẩm phải được tuân thủ quy trình bảo trì đề cập dưới đây mới đủ điều kiện bảo hành sản phẩm:
 
    1. Phạm vi và đối tượng áp dụng: 
 
      1.1 Áp dụng cho Khách hàng mua hàng hoá là các sản phẩm từ các đại lý, nhà phân phối hợp pháp của KANVIELIFE trên toàn quốc.
     1.2 Tất cả các máy lọc nước ion Kiềm LEVELUK K8, LEVELUK SD501, LEVELUK SUPER 501.
 
       2. Các quy trình, quy định bảo trì định kỳ riêng cho các sản phẩm.
      
           2.1 Chu kỳ bảo trì là 03 tháng 1 lần cho tất cả các chủng loại máy.
 
           2.2 Các công tác bảo trì bao gồm: 
 – Kiểm tra, vệ sinh hoặc thay thế (nếu cần) bộ lọc thô:
 – Kiểm tra chất lượng nước đầu vào, đầu ra của máy, đảm bảo chất lượng nước cho khách hàng đạt tiêu chuẩn quy định của hãng.
 – Vệ sinh máy (deep clean) theo đúng quy trình, hóa chất của hãng để đảm bảo tuổi thọ của máy và đảm bảo chất lượng của nước đạt tiêu chuẩn của hãng.
 – Lưu ý: Khách hàng không tự ý thực hiện vệ sinh máy (hoặc từ một đơn vị dịch vụ khác không phải kỹ thuật viên, nhân viên của KANVIELIFE hoặc nhân viên của TTBHUQ của KANVIELIFE) và dùng những loại hóa chất không phải chính hãng do KANVIELIFE cung cấp thì KANVIELIFE có quyền từ chối bảo hành máy theo hợp đồng.
Khách hàng khi mua máy mới sẽ được thực hiện lắp đặt, trang bị phụ kiện cần thiết và việc miễn phí bảo trì 01 năm đầu tiên là do đại lý quyết định không thuộc phạm vi của KANVIELIFE phải chịu trách nhiệm thực hiện. Nếu đại lý chưa có kỹ thuật, linh kiện, thiết bị để thực hiện và yêu cầu KANVIELIFE hỗ trợ thì đại lý phải trả phí cho KANVIELIFE, mức phí này sẽ phụ thuộc vào khu vực, tỉnh thành và các thiết bị khi thực tế lắp đặt.
 
PHẦN C: DANH SÁCH PHỤ KIÊN, LINH KIỆN RỜI ĐƯỢC BẢO HÀNH 06 THÁNG:
       

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG TẠI KANVIELIFE

1. MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA:

 • Lỗi do nhà sản xuất: Là các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất
 • Lỗi trong quá trình sử dụng: Là lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng mà không phải do lỗi nhà sản xuất
 • Phí đổi/trả: Là chi phí Khách hàng sẽ trả thêm (nếu có) theo chính sách và điều kiện quy định.

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN:

 • Sản phẩm không đúng với Tên sản phẩm được tư vấn ban đầu.
 • Sản phẩm không nguyên vẹn: Bao bì rách, sản phẩm móp méo, rơi vỡ.

3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:

 • Thời gian: Theo thời gian thỏa thuận ban đầu.
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Không áp dụng đối với sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng, đặc biệt lỗi phát sinh từ sự thay đổi nước nguồn).

4. QUY TRÌNH & THỜI GIAN XỬ LÝ:

 • Bước 1: Khi có sự cố kỹ thuật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 18008285 hoặc các trang Facebook, Zalo… của Kanvielife
 • Bước 2: Trong vòng tối đa 03 ngày làm việc, Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và xác định tình trạng lỗi.
 • Bước 3: Trong vòng tối đa 01 ngày làm việc, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo hình thức xử lý, cụ thể:
 • Đối với Mục B: Thời gian hoàn tiền tối đa trong vòng 07 ngày làm việc, số tiền được hoàn là số tiền mua ban đầu & được hoàn lại theo hình thức thanh toán ban đầu của Quý khách hàng.
 • Đối với Mục C: Thời gian xử lý tối đa trong vòng 07 ngày làm việc & có 2 hình thức để Quý khách hàng lựa chọn:

+ Đổi ngang sản phẩm cùng loại.

+ Lựa chọn sản phẩm khác loại. Quý khách hàng sẽ thanh toán thêm hoặc được hoàn trả chênh lệch theo giá của 2 sản phẩm.