Công ty KanvieLife phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ chính hãng Enagic Nhật Bản

Thành lập năm 2018 bởi 2 vợ chồng Mỹ gốc Việt được hãng Enagic đào tạo kỹ lưỡng, Kanvielife cùng toàn thể nhân viên, hệ thống đại lý mang sứ mệnh cải thiện chất lượng nước, lan tỏa nguồn nước tốt đến với người dân đang sống, làm việc tại Việt Nam bằng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, an toàn kèm với chính sách hậu mãi chuẩn Nhật Bản, bằng cách ứng xử chuẩn mực hơn – làm việc hiệu quả hơn và bằng các chương trình thiện nguyện mang tinh thần phục vụ xã hội với tất cả sự tin yêu và lòng biết ơn.

Được sản xuất từ Nhật Bản

Tất cả các máy móc của tập đoàn Enagic được các nghệ nhân lắp ráp riêng lẻ, sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC được đào tạo chuyên sâu. Các công nghệ đều nhận được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trung tâm dịch vụ quốc tế Enagic khi cần thiết. Mọi thắc mắc và dịch vụ hỗ trợ sẽ được nhà cung cấp giải quyết, bảo hành chu đáo vô cùng chi tiết.

CÁC SỰ KIỆN TRÊN TOÀN CẦU

Kết nối, phát triển và học hỏi với các Nhà phân phối Enagic® khác tại Hội nghị Toàn cầu Enagic® diễn ra ở Las Vegas hàng năm. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội được “bản địa hóa” để tương tác với các thành viên nhóm Enagic®. Tìm kiếm sự kiện do nhà phân phối tài trợ gần nhất để nhận được sự hỗ trợ và đào tạo từ những người khác có chung tinh thần True Health.

Hơn 4 thập kỷ với tư cách là nhà sản xuất chuyên biệt các hệ thống tạo nước ion hóa chất lượng cao – Enagic vô cùng vinh dự và tự hào về thành quả tập đoàn đã đạt được.

Hiện nay, Enagic cam kết hiện thực hóa một cuộc cách mạng về Sức khỏe Đích thực – dưới hình thức sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần – được hàng nghìn người trên khắp thế giới ủng hộ. Cơ thể con người bao gồm hơn 70% nước. Không ngoa khi nói rằng “cơ sở của sức sống và cuộc sống lâu dài là nước”.

Enagic cung cấp nước an toàn, có thể yên tâm sử dụng để mang lại lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp, vệ sinh và ẩm thực.

Enagic là công ty phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ tích hợp công nghệ máy tạo ion kiềm. Khi sự phát triển của công nghệ thông tin tiếp tục, chúng ta đã bước vào thời đại “tiếp thị công nghệ của con người”.

Sức sống của thị trường hiện nay phụ thuộc vào sự kết hợp của công nghệ cao và mối quan hệ cá nhân giữa con người với nhau.

Enagic đang hợp tác với một mạng lưới văn phòng quốc tế và nhiều nhà phân phối trên khắp thế giới để truyền bá phương châm “nước và sức khỏe” đồng thời xây dựng một công ty toàn cầu với các hoạt động trên toàn thế giới.

Hironari Ohshiro

CEO Enagic International

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động thương mại của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động.

Kể từ đó, cam kết của Enagic đối với các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và triết lý Sức khỏe Đích thực đã khiến Enagic trở thành công ty hàng đầu về hệ thống tạo nước ion hóa, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Các văn phòng mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và tiếp cận ngày càng nhiều người hơn bằng cách cung cấp nước có tính kiềm, tốt cho sức khỏe cũng như một cách để cải thiện tài chính của họ.

CÁC ĐỊA ĐIỂM

Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm đầu tiên đã có nhiều văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil.

Các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới ở khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia và đang phát triển, bạn chắc chắn có thể nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết từ công ty toàn cầu và có uy tín lâu đời này.

Đừng ngần ngại trở thành một đại lý của KanvieLife để được cùng cộng tác với Enagic Toàn Cầu.

CHỨNG NHẬN

Nước Hoàn Nguyên là nước được điện giải do các nhà Khoa học và Kỹ sự Nhật sáng chế. KANGEN, danh từ Nhật, có nghĩa là “Trở về nguồn” (hoàn nguyên). Nước điện giải có khả năng Chống oxy hóa (anti-oxidant), ngừa bệnh, giúp giải độc cho cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa.